Đoàn trường THPT Sốp Cộp phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh năm học 2019-2020

Chiều ngày 09/06/2020, Đoàn Thanh niên Trường THPT Sốp Cộp phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục, pháp luật cho đoàn viên thanh niên học sinh năm học 2019-2020.

Nội dung buổi tuyên truyền bao gồm:
🍀 Tuyên truyền về Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Thông qua đó giáo dục học sinh chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông.


🍀 Tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Thông qua buổi tuyên truyền, đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC&CNCH; kỹ năng thoát nạn trong các trường hợp nguy hiểm; đồng thời nhận biết các nguy cơ cháy, nổ trong cuộc sống hàng ngày để biết cách phòng, tránh, không để các sự cố đáng tiếc xảy ra.


🍀 Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của “Ma túy” giúp các em học sinh hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy.


🍀 Tổ chức cho các em học sinh ký cam kết không vi phạm pháp luật. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các em học sinh trong việc chấp hành luật an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma tuý và góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.


🍀 Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cung cấp cho thầy cô giáo và các em học sinh những kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông, kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ và phòng, chống tác hại của ma túy.

Một số hình ảnh khác về chương trình:

Hình ảnh các tiểu phẩm tiêu truyền được thực hiện bởi các bạn đoàn viên thanh niên.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Sốp Cộp, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy co giáo tham dự chương trình.

 
Tác giả: Dương Khắc Tùng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 609
Năm 2022 : 250.761